Vũng Tàu: Bắt ổ bạc, thu giữ ô tô và hàng trăm triệu đồng - 06/07/2016

Gian hàng tintuc
Nghê Thị Trang
tintuc@w3d.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Các đối tượng tại cơ quan điều tra

Ngày 5.7, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tạm giữ hình sự 3 đối tượng gồm: Lê Xuân Hoàng (34 tuổi, trú: xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc), Huỳnh Thị Trúc Hà (41 tuổi, quê quán: Ninh Phước, Ninh Thuận) và Nguyễn Thị Vân (48 tuổi, trú: xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền) để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Xem thêm tin:

Trước đó, khoảng 16h 40 phút ngày 4.7, PC45 đã ập vào nhà số N04 tổ 6, ấp Phước An, xã Phước Tỉnh (huyện Long Điền) do Nguyễn Thị Vân làm chủ bắt quả tang 20 đối tượng đang tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại dưới hình thức xóc đĩa. 

Tang vật thu giữ trên chiếu bạc gồm: 2 bộ bài tây, gần 50 triệu đồng và nhiều dụng cụ phục vụ đánh bạc. Tiếp đó, cơ quan công an thu giữ trong người các đối tượng và nhà bà Vân số tiền 173,4 triệu đồng, 12 ĐTDĐ, 1 xe ô tô hiệu Kia Morning và một xe gắn máy.

Theo lời khai ban đầu của của bà Vân, bà có cho các con bạc đến nhà chơi bạc từ 1-2 ngày/tuần. Mỗi lần tham gia chơi các con bạc phải đưa cho bà Vân từ 10 nghìn đến 50 nghìn đồng. Số tiền thu của các con bạc bà Vân dùng chi tiêu cho gia đình.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn: http://laodong.com.vn/phap-luat/bat-o-bac-thu-giu-o-to-va-hang-tram-trieu-dong-569832.bld

Facebook like